Vì Sao Đưa Anh Tới - You Came From The Stars

Vì Sao Đưa Anh Tới - You Came From The Stars

Đạo diễn: Jang Tae Yoo,

Diễn viên: Kim Soo Hyun,Jun Ji Hyun,Park Hae Jin,Ahn Jae Hyun,Hong Jin Kyung,

Nhà sản xuất: Đang cập nhật,

Thể loại: Tâm Lý, Truyền Hình, Tình Cảm

Quốc gia: Phim Hàn Quốc,

Năm phát hành: Đang cập nhật

Thời lượng: Full

Lượt xem: 2615

Nội dung phim : Vì Sao Đưa Anh Tới - You Came From The Stars
Bộ Phim Vì Sao Đưa Anh Tới là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa chàng trai ngoài hành tinh từ thời Chosun cách đây 400 năm và nữ diễn viên ngôi sao hàng đầu. Sau thành công rực rỡ của Secretly Greatly, khả năng diễn xuất của Kim Soo Hyun đã dần được ghi nhận, anh được chú ý như một hiện tượng của màn ảnh Hàn.

Vì Sao Đưa Anh Tới - You Came From The Stars

Vi Sao Dua Anh Toi / "You Came From The Stars" là bộ phim lấy bối cảnh từ năm 1609 - năm trị vì đầu tiên của vua Kwang Hae, nội dung dựa trên sự kiện phát hiện vật thể bay không xác định năm 1609 được ghi chép trong "Biên niên sử triều đại Joseon". Bộ phim sẽ được bổ sung những tình tiết ngẫu nhiên nhưng đầy bất ngờ để trở thành một bộ phim giả tưởng lãng mạn.

Do Min Joon (Kim Soo Hyun) là chàng trai ngoài hành tinh với khả năng phi thường đến trái đất từ 400 năm trước và yêu nữ diễn viên hàng đầu Chun Song Yi. Kim Soo Hyun sẽ cùng Jun Ji Hyun tạo nên một mối tình đầy kì diệu và phi thường này.

Vi sao dua anh toi Teaser vietsub

Trong năm 2013, anh trở lại màn ảnh nhỏ sau hai năm vắng bóng kể từ ”The Moon Embracing the Sun” của MBC năm 2012 trong bộ phim ”You Came From The Stars”.Kim Soo Hyun sẽ hóa thân vào nhân vật Do Min Joon, chàng trai ngoài hành tinh đến trái đất vào 400 năm trước ở thời Joseon, đánh dấu một bước chuyển đổi hoàn toàn khác biệt so với các vai diễn trước đây của anh

vi sao dua anh toi - you came from the stars PhimViet24h.Com
vi sao dua anh toi - you came from the stars PhimViet24h.Com

Vì Sao Đưa Anh Tới - You Came From The Stars,vi sao dua anh toi,phim vi sao dua anh toi